Cận cảnh sập thờ gỗ mít đẹp của một khách thái nguyên

Lại thêm một chiếc sập thờ gỗ mít nữa xuất xưởng và cập bến Thái Nguyên. Thật sự là niềm vui và vinh hạnh lớn lao khi một sản phẩm sập thờ gỗ mít đẹp được làm từ tâm huyết của những người thợ trong cơ sở đồ thờ gỗ cao cấp nam nguyễn đến tay người tiêu dùng.

Đối với chúng tôi những người thợ mộc lâu năm, một sản phẩm dù bé nhỏ hay to lớn cũng chứa đựng trong đó những tâm tư tình cảm mà có thể chỉ những người trong nghề mới thấu hiểu.

Hôm nay khi hoàn thiện xong sản phẩm sập thờ gỗ do khách hàng bên Thái nguyên (anh Phạm Văn Hòa tại Tích Lương , Thái Nguyên) đặt hàng, chúng tôi ai nấy đều vui mừng khôn xiết và dành tặng nhau những cốc bia ngọt ngào, mặc dù đây không phải là sản phẩm đầu tiên của chúng tôi. Điều cuối cùng chúng tôi mong mỏi sản phẩm của chúng tôi khi được đưa vào sử dụng sẽ được trân trọng và được chăm sóc chu đáo tận tình để giúp sản phẩm có được độ bền và vẻ đẹp lâu dài.

Dưới đây là một số hình ảnh của chiếc sập thờ gỗ mít do khách hàng bên Thái Nguyên đặt hàng. Sản phẩm có giá trên dưới 15 triệu đồng

Sản phẩm sập thờ gỗ mít đẹp khi còn mộc:

sap-tho-khach-thai-binh-moc-01 đôi sập thờ đẹp

 

và sản phẩm sập thờ gỗ mít khi hoàn thiện:

 

đôi sập thờ đẹp

>>Xem thêm các mẫu sập thờ gỗ mít khác.

Chân thành cảm ơn vị khách hàng bên Thái nguyên (anh Phạm Văn Hòa tại Tích Lương , Thái Nguyên) đã tin tưởng và đặt hàng bên chúng tôi.

Trong quá trình đặt hàng nếu có điều gì sai sót rất mong anh thông cảm.

Chúc anh và gia đình mạnh khỏe.