ngai thờ xem mộc

Ngai thờ gỗ mít (Xem Mộc)

Giá Chuẩn: 1.400.000 VND

Mô tả sản phẩm

Trong văn hóa người Việt Nam từ xưa tới nay, bàn thờ gia tiên là nơi thờ cúng ông bà tổ tiên và là nơi trang nghiêm, được con cháu trong gia đình chú trọng và quan tâm nhất. Trên bàn thờ gia tiên có Ngai được đặt ở vị trí trong cùng tượng trưng cho sự hiện diện, có mặt của những người đã khuất trong gia đình.

Nhận thấy nhu cầu tìm mua và sử dụng ngai thờ tăng cao trong thời gian gần đây. Cơ sở đồ thờ cao cấp Nam nguyễn xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Ngai thờ gỗ mít đẹp.

Sản phẩm do đích thân các thợ thủ công tay nghề cao của cơ sở chúng tôi thiết kế với nhiều đặc điểm nổi bật độc quyền chỉ có tại cơ sở đồ thờ cao cấp Nam Nguyễn.

Nổi bật với đường nét chạm khắc hình đầu rồng xen lẫn hoa văn cổ truyền và hiện đại cơ sở đồ thờ Nam Nguyễn tự hào khi sản phẩm được rất nhiều quý khách hàng của chúng tôi đánh giá rất cao.

ngai thờ xem mộc

Sản phẩm Ngai thờ gỗ mít

Giá bán: 1.4 Triệu VND (Bao sơn Pu và vận chuyển 30Km đầu tiên)

Chất Liệu: Gỗ Mít

Bảo hành: 12 tháng

Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách với mọi kích thước và loại gỗ theo yêu cầu. Đặc biệt chỉ sơn sau khi khách hàng đã xem mộc kỹ.

Cơ sở đồ thờ cao cấp Nam Nguyễn tự hào và khẳng định sản phẩm đồ thờ ,đồ gỗ nội thất:

– Chất lượng gỗ Đúng chủng loại 100%;

– Chất lượng sản phẩm trong ngoài như nhau;

– KHÁCH HÀNG KIỂM TRA MỘC KỸ BẢO ĐẢM SAU ĐÓ CÓ SỞ MỚI BẮT ĐẦU HOÀN THIỆN PHẨN BÊN NGOÀI

Lưu ý: Hiện Nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, nhất là khi sản phẩm đã sơn lên thì ko thể biết được chính xác loại gỗ gì, Chính vì vậy CƠ SỞ ĐỒ THỜ CAO CẤP NAM NGUYỄN khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảm quyền lợi của Quý Khách Hàng!

Liên hệ để được tư vấn và ưu đãi khi mua Ngai thờ gỗ mít

SĐT: 0973.870.315 Mr Nam

Địa chỉ: Lũng hạ – Yên Phương – Yên Lạc – Vĩnh Phúc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Ngai thờ gỗ mít (Xem Mộc)”

cúp và bằng khen đồ thờ nam nguyễn